ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi trải nghiệm và mua sản phẩm, Satoshi có đôi lời nhắn nhủ về điều khoản dịch vụ đến khách hàng như sau:

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi - Satoshi, có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng lên trang web mà không cần báo trước. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên khi truy cập vào trang web để cập nhật những thay đổi thường xuyên của chúng tôi.

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

Khi quý khách đặt hàng, hệ thống sẽ nhận đơn và sẽ có bộ phận chăm sóc khách hàng liên hệ lại để xác nhận lần nữa đơn hàng. Sau đó mới chuyển hàng đi.

Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác để tiện cho bộ phận liên hệ lại nếu có vấn đề xảy ra của đơn hàng.

Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

SATOSHI luôn hướng đến việc cung cấp hàng hóa và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm bán trên trang web của chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi đang bán luôn được kiểm tra và thẩm định trước khi bày bán trên toàn hệ thống.Chúng tôi luôn từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…

Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.