VỀ CHÚNG TÔI

Tại SATOSHI, Chúng tôi không tạo ra một xu hướng thời trang mới, Chúng tôi nghiên cứu và cải thiện sản phẩm bạn đang mặc mỗi ngày mang lại trải nghiệm tốt nhất. Tối ưu chi phí bằng công nghệ và các mô hình tinh gọn mới để để giá trị sản phẩm bạn nhận được là nhiều nhất.

Chất liệu là gốc rễ của sản phẩm

         Một chiếc áo đẹp được may từ một tấm vải đẹp, một tấm vải đẹp dệt từ những sợi bông được trồng và chăm sóc tỉ mỉ. Tại SATOSHI, mỗi sản phẩm ra đời được xây dựng từ giá trị cốt lõi nhất là Chất liệu vì chúng tôi tin rằng chỉ có chất liệu tốt mới tạo nên được một sản phẩm tốt. Đó là lý do chúng tôi dành nhiều năm tìm kiếm và đánh giá các đối tác sản xuất trên toàn Việt Nam để tuyển chọn được các đối tác có năng lực tốt, Quy trình sản xuất đảm bảo được các tiêu chuẩn hoàn thiện khắt khe. 

            Những công nghệ mới đem lại trải nghiệm tốt cho người dùng cũng là ưu tiên hàng đầu tại SATOSHI bạn có thể thấy trong những chiếc quần lót không đường may ( seamless ) của SATOSHI với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm chất lượng tương tự trên thị trường.


Một chiếc áo đẹp được may từ những người thợ lành nghề

        Làm sao để những nhà máy uy tín, những người thợ lành nghề vẫn đang hàng ngày sản xuất cho các thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng đồng ý sản xuất những đơn hàng rất nhỏ từ khi chúng tôi bắt đầu. Đó là bởi sự chân thành chia sẻ mong muốn tạo ra một sản phẩm made in Việt Nam với chất lượng tốt nhất để giá trị, tinh hoa của người Việt Nam không chỉ dừng ở việc gia công mà là một thương hiệu đủ sức cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế trên chính đất nước của mình.                      
           
      

SATOSHI Có gì để khác biệt

 Với sự thay đổi của thời đại công nghệ 4.0 thay vì chọn hình thức kinh doanh truyền thống phải trả một chi phí cửa hàng đắt đỏ. Tại SATOSHI  số tiền đó sẽ được dùng để mua những loại vải chất lượng hơn, trả giá nhân công cao hơn để có được sản phẩm tới tay khách hàng là tốt nhất. Vì chúng tôi hiểu rằng khách hàng cũng không muốn vào một cửa hàng lộng lẫy để phải trả một cái giá quá cao so với chất lượng sản phẩm mang lại.


 Chúng tôi tự tin rằng với cùng mức giá sản phẩm giá trị bạn nhận được sẽ là nhiều nhất.